SANICAT BENTONITE ROSE D'ORIENTE 5L - CÁT VỆ SINH HƯƠNG HOA HỒNG

Mã sản phẩm: 8411514803315 Gâu Miao Pet House
Thương hiệu: SANICAT
Tình trạng:
114.000₫
Mô tả

Thành phần 100% Bentonite trắng tự nhiên, cát vệ sinh cho mèo với hương hoa hồng mang đến tính năng kiểm soát vi khuẩn, khử mùi khó chịu và khả năng vón cục tốt. Với những tính năng ngăn chặn vi khuẩn, kiểm soát mồ hôi, vón cục tối đa và sử dụng lâu giúp cho sản phẩm cát vệ sinh hương hoa hồng được nhiều chủ thú cưng ưa thích.

  • GIỚI THIỆU VỀ SANICAT:

Lịch sử

Sanicat là một thương hiệu của Tolsa, đến từ Tây Ban Nha, là một trong những nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc thú cưng hàng đầu Châu Âu. Sanicat đã chăm sóc vật nuôi trên toàn thế giới với các sản phẩm sáng tạo và chất lượng hàng đầu trong hơn 35 năm qua.

R + D + I

Tại Sanicat, quá trình kiểm soát tỉ mỉ từng chi tiết trong khâu sản xuất vô cùng nghiêm ngặt để tuân thủ các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm, quy trình và dịch vụ của Sanicat được đảm bảo bởi:

  • Quản lý chất lượng: ISO 9001
  • Quản lý môi trường: ISO 14001
  • Nguồn cấp dữ liệu chuyên ngành: FAMI QS
  • An toàn thực phẩm: giấy chứng nhận BRC

Sự nhận thức về môi trường

Sanicat biết rõ tầm quan trọng của môi trường. Hơn bao giờ hết, Sanicat tôn trọng và quan tâm đến vấn đề môi trường, đó không phải là vấn đề tuân thủ quy định nhưng đó chính là nguyên tắc cần phải thực hiện.

Đây là lí do Sanicat điều chỉnh cách tiếp cận theo từng bước: từ khai thác nguyên liệu không có chất nổ, quá trình sản xuất, đóng gói và vận chuyển đều sử dụng năng lượng sạch, giảm thiểu rác thải và sự lãng phí nguyên vật liệu.

  • GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM:​​​​​​​

- Thành phần 100% Bentonite trắng tự nhiên, cát vệ sinh cho mèo với hương hoa hồng mang đến tính năng kiểm soát vi khuẩn, khử mùi khó chịu và khả năng vón cục tốt với các hạt cát siêu trắng.

- Cách sử dụng đơn giản: chỉ cần loại bỏ khối chất bẩn được vón cục và đổ thêm cát sạch vào.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0937 804 911
x