Bioion Hand Foam 80ml

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Gâu Miao Pet House
Thương hiệu: Bioion
Tình trạng: Hết hàng
105.000₫ Tiết kiệm:
Mùi hương:
Mô tả

Tính chất của sản phẩm:
1. Giữ ẩm cho da.
2. Hoạt động như một lớp màng bảo vệ chống lại sự lây nhiễm của virus.
3. Không cồn. Thích hợp cho người lớn & trẻ em.
4. Ứng dụng cho kích ứng da nhẹ.
5. Diệt vi khuẩn gây mùi.

Bioion Hand Foam Cleans-Free Sanitizer là sản phẩm của Nhật Bản thông qua quy trình tự nhiên kết hợp 100% thực vật chiết xuất từ ​​công thức ion hóa & công nghệ sinh học được nghiên cứu và phát triển từ Nhật Bản. Với đặc tính tự nhiên của nó là hiệu quả và sinh thái an toàn cho hầu hết các cách sử dụng.

BioIon Hand Foam Germ-Free Sanitizer khử mùi và khử trùng đồng thời tiêu diệt 99,9% vi khuẩn trên tay và cơ thể bạn. Bioion Hand Foam Germ-Free Sanitizer là chất khử trùng lý tưởng cho mùi cơ thể và các khu vực khác trên cơ thể bạn tiếp xúc với môi trường bị ô nhiễm. Do sự đe dọa của H1N1 & TCMR gần đây, mọi người nhận thức được những cạm bẫy của việc vệ sinh kém. Cùng với đó, Bioion mang đến sự “Yên tâm” hoàn hảo cho việc vệ sinh của những người có ý thức. Bioion Hand Foam Free Sanitizer giúp bạn giữ liên lạc với những người thân yêu của mình mọi lúc mọi nơi.

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Gâu Miao là chủ sở hữu cửa hàng Gâu Miao Pet House là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm, mỹ phẩm, đồ chơi, thời trang và các dịch vụ Grooming, Hotel cho thú cưng hàng đầu tại Bình Thuận.

Gâu Miao Pet House được thành lập với mục đích muốn mang đến các sản phẩm chuyên dùng đến các bé chó mèo thay vì để các bé tự sinh theo cách thường thấy của dân gian chúng ta; song song với đó, chung tôi cũng muốn trao gửi yêu thương cưu mang đến các bé Chó Mèo lang thang, thương bệnh. Tuy những năm đầu thành lập chúng tôi còn gặp nhiều gian nan, thử thách về thị trường, quy mô và cơ sở hạ tầng. Song nhờ vào tình yêu thương, mong muốn nhìn thấy các bé thú cưng có được sự chăm sóc tốt, công ty đã nổ lực không ngừng để đạt thành công như ngày hôm nay và sẽ phát triển hơn nữa trong tương tai.

Với mong muốn phát triển trên toàn quốc với mục tiêu mang đến chất lượng, giá cả của sản phẩm và sự chuyên nghiệp của dịch vụ cho thú cưng tiêu chí nhất quán “Tử tế Tận tâm

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0937 804 911
x