Cature Rollo Mouthwash -Nước ngăn ngừa mảng bám

Mã sản phẩm: 6970989891170 Gâu Miao Pet House
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
135.000₫ Tiết kiệm:
Quy cách:
Mô tả

Cature Rollon Oral Care Pro Mouthwash là nước uống bổ sung cho hơi thở thơm mát với chiết xuất từ ​​quả hồng và các thành phần tự nhiên. Nó giúp hơi thở thơm mát mà không cần đánh răng và giúp kiểm soát mảng bám và cao răng.
- Hơi thở thơm mát mà không cần đánh răng.
- Tự nhiên, an toàn, không thành phần gây hại.
- Giúp kiểm soát mảng bám và cao răng.

ĐẶC ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH

Cature Rollon Mouthwash sử dụng chiết xuất từ ​​quả hồng nhập khẩu từ Nhật Bản làm thành phần cốt lõi. Chiết xuất quả hồng có đặc tính chống vi khuẩn tự nhiên, có thể ức chế vi khuẩn trong dạ dày gây hôi miệng. Thành phần tự nhiên này cũng an toàn cho vật nuôi để sử dụng trong thời gian dài.
Một gói mỗi ngày, ngăn ngừa hôi miệng
Chỉ cần thêm 5ml Nước súc miệng vào 500ml nước cho thú cưng của bạn hàng ngày.
- 4 thành phần tự nhiên khác nhau loại bỏ mùi hôi miệng triệt để. Các phân tử hoạt tính hòa tan trong nước được phân tán đều có thể làm sạch tất cả các chất làm sạch răng miệng mà bàn chải đánh răng không thể chạm tới. Đi sâu vào lớp vỏ nướu, chúng loại bỏ vi khuẩn gây bệnh ở mọi ngóc ngách và loại bỏ hơi thở có mùi từ nguồn gốc
- Chiết xuất từ quả hồng
+ Lên men mật ong cải thiện khẩu vị cho những chú mèo kén nước.
+ Chiết xuất hương thảo xâm nhập vào bateria miệng.
+ Chiết xuất hoa cúc mẹ loại bỏ mùi và sửa chữa các niêm mạc bị tổn thương

THÀNH PHẦN
Chiết xuất quả hồng, chiết xuất hoa cúc, nước dùng lên men mật ong, allantoin, chiết xuất hương thảo, nước tinh khiết, v.v.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Thêm sản phẩm vào nước theo tỷ lệ pha loãng 1: 100 để vật nuôi uống hàng ngày.
Sản phẩm này có thể bị đục do nhiệt độ và các lý do môi trường khác. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng. Vui lòng lắc trước khi sử dụng.

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Gâu Miao là chủ sở hữu cửa hàng Gâu Miao Pet House là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm, mỹ phẩm, đồ chơi, thời trang và các dịch vụ Grooming, Hotel cho thú cưng hàng đầu tại Bình Thuận.

Gâu Miao Pet House được thành lập với mục đích muốn mang đến các sản phẩm chuyên dùng đến các bé chó mèo thay vì để các bé tự sinh theo cách thường thấy của dân gian chúng ta; song song với đó, chung tôi cũng muốn trao gửi yêu thương cưu mang đến các bé Chó Mèo lang thang, thương bệnh. Tuy những năm đầu thành lập chúng tôi còn gặp nhiều gian nan, thử thách về thị trường, quy mô và cơ sở hạ tầng. Song nhờ vào tình yêu thương, mong muốn nhìn thấy các bé thú cưng có được sự chăm sóc tốt, công ty đã nổ lực không ngừng để đạt thành công như ngày hôm nay và sẽ phát triển hơn nữa trong tương tai.

Với mong muốn phát triển trên toàn quốc với mục tiêu mang đến chất lượng, giá cả của sản phẩm và sự chuyên nghiệp của dịch vụ cho thú cưng tiêu chí nhất quán “Tử tế Tận tâm

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0937 804 911
x