Gâu Miao Pet House

Để chào mừng thành viên mới về nhà: chúng ta cần chuẩn bị những gì cho cún???

Để nuôi dưỡng và chăm sóc một con thú cưng bạn cần phải chuẩn bị một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi cùng với kiến thức chăm sóc vô cùng rộng lớn. Có rất nhiều điều để làm khi trong nhà xuất hiện một thành viên bốn chân.

Từ việc giới thiệu chú chó mới của bạn với các thành viên khác trong gia đình đến việc đưa chú chó con của bạn đi tham quan ngôi nhà mới bạn đã dày công chuẩn bị cho chúng.

 - Chuẩn bị những vật dụng thiết yếu:

Chuồng chó: bạn có thể kham khảo tại đây

Hãy huấn luyện cún con quen với việc ở trong chuồng - đó là một quy tắc cần thiết khi nuôi trong nhà (và việc sử dụng bô ở đâu, khi nào, cũng vô cùng quan trọng).Hãy chuẩn bị cho thú cưng của bạn một hộp vệ sinh và luyện cho nó ngay từ khi vừa mới về đến nhà. Thời gian đầu thú cưng của bạn có thể sẽ không nghe lời và xả lung tung. Thế nhưng những hãy kiên trì một thời gian ngắn, lợi ích sẽ theo bạn lâu dài. Đây chính là một cách tuyệt vời để giúp chúng cảm thấy an toàn và thoải mái trong ngôi nhà mới của chúng.

Cần đảm bảo mua cái chuồng mà con chó con của bạn có thể ở ngay cả khi chúng trưởng thành! Khi chọn chuồng, hãy dựa trên kích cỡ tối đa mà con chó của bạn sẽ lớn chứ không phải là chó con như bây giờ. Bạn sẽ ngạc nhiên vì chúng lớn nhanh hơn mức bạn có thể ngờ đấy.

Giường chó: bạn có thể mua tại đây

 Bạn thích một chiếc giường êm ái, thoải mái để ngủ và chó con của bạn cũng xứng đáng được như vậy. Trước khi bạn mang cún con về nhà, bạn hãy đầu tư một chiếc giường cho nó.  Có đủ chăn lót, đảm bảo nhiệt độ thích hợp theo mùa.Hãy cân nhắc về vật liệu, kích thước và sở thích của thú cưng nhà bạn trước khi chuẩn bị.

Bát ăn dành cho chó: kham khảo thêm tại đây

Chó con cần ăn và uống từ ngày đầu tiên. Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có bát thức ăn và bát nước trước khi mang người bạn thân mới về nhà.Tìm một vị trí trong nhà có thể đặt hai bát nơi chó con hoặc mèo con của bạn có thể ăn và uống mà không bị xáo trộn. Tái sử dụng bát từ bộ sưu tập cũ của bạn hoặc mua bát mới phù hợp hơn với thú cưng của bạn. Bạn nên đặt nó xuống thấp tránh thú cưng của bạn làm đổ.

Thức ăn cho chó: bạn có thể đặt mua tại đây nhé

Thức ăn cho chó chất lượng cao là một phần thiết yếu để nuôi thú cưng khỏe mạnh. Bởi vì chó con có nhu cầu dinh dưỡng khác với chó trưởng thành. Hãy đảm bảo bạn mua đúng thức ăn dành cho chó con.

Dây đeo cổ, dây xích, túi phân: bạn có thể đặt mua tại đây nhé

 Muốn đưa chó con đi dạo, bạn sẽ cần một số thứ thiết yếu. Một dây đeo cổ có thể điều chỉnh, dây xích chắc chắn, túi phân là những thứ bắt buộc phải có trước khi bạn đưa chúng đi dạo.

Hãy lên lịch để có một cuộc hẹn với bác sĩ thú y.

Đảm bảo thú cưng của bạn khỏe mạnh là ưu tiên hàng đầu. Trong chuyến gặp gỡ đầu tiên giữa thú cưng và bác sĩ, bạn sẽ được tư vấn về tình trạng sức khỏe của thú cưng. Thú cưng của bạn có thể phải tiêm vắc xin để phòng một số bệnh lý nguy hiểm.

Dự trữ đúng đồ chơi: bạn có thể kham khảo tại đây

Chó con rất tinh nghịch và có nhiều loại đồ chơi bạn nên sắm cho chú cún cưng, bao gồm:

Đồ chơi xếp hình: 

Chó con rất tò mò và những đồ chơi này là một cách tuyệt vời để thu hút sự tò mò của chúng 

Đồ chơi nhai: 

Chó con sẽ nhai bất cứ thứ gì chúng có thể ngoạm tới, đó là lý do tại sao đồ chơi nhai rất quan trọng! Đồ chơi nhai cho phép chó con của bạn hoàn thiện bản năng nhai tự nhiên của chúng mà không làm hỏng đồ đạc, giày dép hoặc nhà của bạn.

Đồ chơi vận động: 

Nếu chó con mới của bạn thích chạy, đồ chơi giúp cún đuổi theo là một cách tuyệt vời để giúp chúng giải phóng năng lượng đó và vui chơi cùng một lúc.

Một số vật dụng cần thiết:

Kem đánh răng cho chó và bàn chải đánh răng: 

Chăm sức khỏe răng miệng cún cưng là một phần việc không thể thiếu của bạn tại đây

Lược:

Nếu con chó của bạn có nhiều lông, hay rụng lông thì việc chải lông là thói quen cần thiết. Bạn nên chải chuốt chúng hàng ngày để tránh bị rối hoặc lông rụng khắp nhà tại đây

Dầu gội và khăn lau:

 Bạn nên có kế hoạch tắm cho chó của bạn thường xuyên và khi bạn làm thế, bạn sẽ cần dầu gội cho chó để có được chú chó đẹp và sạch sẽ. Bên cạnh đó, khăn lau là một cách tuyệt vời để giữ cho chú chó con mới của bạn sạch sẽ, tươi mới và không có bụi bẩn. Bạn có thể mua tại đây nhé.

Hoặc để không mất thời gian bạn phải tắm cho bé bạn có thể đưa đến Gâu Miao Pet House - 70 Thủ Khoa Huân, P. Bình Hưng, TP. Phan Thiết, Bình Thuận, để nhân viên grooming chuyên nghiệp tắm và vệ sinh cho bé nhé.

Hãy tham khảo bài viết để nhận gợi ý về việc cần chuẩn bị đón một thú cưng về nhà nhé!

Bạn đang xem: Để chào mừng thành viên mới về nhà: chúng ta cần chuẩn bị những gì cho cún???
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0937 804 911
x