Gâu Miao Pet House

Thức ăn cho chó Royal Canin theo giống khác nhau

Thức ăn cho chó Royal Canin nổi tiếng vì được phân loại theo nhiều giống khác nhau. Từng con chó đều có đặc điểm và tính cách khác nhau. Nhưng những con chó cùng một giống sẽ có nhu cầu và ngoại hình giống nhau. Vì vậy, những công ty như Royal Canin đã sản xuất ra nhiều loại thức ăn phù hợp với từng giống chó.

Chó là sinh vật đặc biệt, mỗi giống chó cần một lượng protein và vitamin nhất định. Vì vậy không có một loại thức ăn nào có thể phù hợp với mọi giống chó. 

Thức ăn cho chó Royal Canin Golden Retriever

Loại thức ăn này được coi là sự lựa chọn tốt nhất từ trước đến nay cho Golden Retriever trưởng thành vì nhiều lý do:

  • Thức ăn được tạo thành những hình đặc biệt phù hợp cho Golden Retriever ăn và kích thích giống chó này nhai.
  • Các chất dinh dưỡng trong thành phần thức ăn giúp chúng có làn da khỏe mạnh và bộ lông mượt mà, sáng bóng. 
  • Taurine, DHA và EPA có trong thức ăn sẽ vô cùng tốt cho tim của chó.
  • Thức ăn được làm từ công thức đặc biệt có thể cung cấp lượng protein và lượng năng lượng hoàn hảo cho chó, đồng thời kiểm soát cân nặng cho chúng.

Thức ăn cho chó Royal Canin Labrador Retriever 

Loại thức ăn này có hình bánh donut để làm tốc độ của những loài chó ăn nhanh như Labrador chậm lại, giúp chúng có thể nhai kỹ mà không bị nghẹn.

Đồng thời, nếu sử dụng loại thức ăn này đúng cách thì chó nhà bạn sẽ kiểm soát được cân nặng. Labrador là một giống chó lớn, vì vậy các thành phần như glucosamine, DHA và PHA sẽ cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể của chúng và giúp xương khớp thêm khỏe mạnh.

Thức ăn cho chó Royal Canin Becgie

Chó chăn cừu Đức là một giống chó cực kỳ trung thành, thông minh với bộ lông hai lớp tuyệt đẹp. Thức ăn khô dành riêng cho giống chó này được đặc biệt sản xuất để hỗ trợ việc nhai (chứ không phải nuốt) của chó, giúp kiểm soát cân nặng, dễ tiêu hóa, giúp xương khớp thêm chắc khỏe và duy trì bộ lông khỏe mạnh.

Thức ăn cho chó Royal Canin Bull Pháp

Chó Bull Pháp là phiên bản thu nhỏ cực kỳ dễ thương của giống chó Bull. Thức ăn Royal Canin dành cho giống chó này có hình dạng hoàn hảo để chúng có thể nhặt lên và nhai dễ dàng.

Đồng thời, loại thức ăn này có lượng protein chính xác mà một con chó Bull Pháp cần để hỗ trợ cơ bắp. Các chất dinh dưỡng thiết yếu khác có trong thức ăn sẽ giúp làn da và nếp nhăn của chó khỏe mạnh hơn. 

 

 

Thức ăn cho chó Royal Canin Bull thường

Chó Bull cực kỳ dễ thương với những nếp nhăn trên mặt và cơ thể ngắn ngủn của chúng. Tuy nhiên chó Bull thường mắc những vấn đề về tiêu hóa nên “bom” chúng thả ra rất thối. Biện pháp khắc phục tốt nhất cho vấn đề này là cho chúng ăn theo chế độ cố định, và thức ăn khô Royal Canin có công thức hoàn hảo mà chó Bull cần. Các chất dinh dưỡng trong thức ăn không chỉ cung cấp năng lượng cho cơ thể mà còn giúp da và nếp nhăn của chúng luôn khỏe mạnh.

Thức ăn cho chó Royal Canin Boxer

Boxer là một trong những giống chó luôn tràn ngập năng lượng và niềm vui, và thức ăn Royal Canin được sản xuất theo công thức hoàn hảo vừa cung cấp đầy đủ protein cho Boxer nhưng cũng có thể kiểm soát cân nặng của chúng. Loại thức ăn này được thiết kế thành hình dạng phù hợp với khuôn miệng của Boxer và có đầy đủ những chất dinh dưỡng thiết yếu đảm bảo cho trái tim Boxer sẽ luôn khỏe mạnh.

Thức ăn cho chó Royal Canin Setter

Chó Setter có bộ lông đẹp tuyệt vời và luôn tràn đầy năng lượng. Royal Canin là loại thức ăn có thể đáp ứng nhu cầu đặc biệt của chúng. Thức ăn khô được thiết kế thành hình dạng phù hợp với chó Setter và còn đáp ứng hoàn hảo nhu cầu về protein để cung cấp đủ và kịp năng lượng cho chúng. Dầu cá từ loại thức ăn này là tất cả những gì chúng cần để duy trì bộ lông dài và đẹp.

Thức ăn cho chó Royal Canin Poodle 

Thức ăn khô của Royal Canin được thiết kế đặc biệt để phù hợp với khuôn hàm thẳng dài của Poodle, giúp chúng lấy và nhai thức ăn dễ dàng hơn. Đồng thời loại thức ăn này cũng giúp Poodle có bộ lông và cơ bắp khỏe mạnh.

Bạn đang xem: Thức ăn cho chó Royal Canin theo giống khác nhau
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0937 804 911
x