Mô tả

Mô tả:

Boost IMMU for dog - sản phẩm chứa mannan oligosaccharide phát triển hệ tiêu hóa ngày càng khỏe mạnh kết hợp với b-1,3-1,6-Glucan kích thích các tế bào miễn dịch tăng cường sức đề kháng cho chó

THÀNH PHẦN:

CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG

Trong 1 kg có chứa:

Protein thô * (min) 3%

Béo thô (min) 10%

Xơ thô (max) 3%

Beta-Glucan tổng số* (min) .. 20 000 mg

Chất mang (nước tinh khiết) vừa đủ 1 kg

THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU CHÍNH

Bột tảo spirulina, b-1,3-1,6-Glucan, Bột sữa non (chứa kháng thể từ sữa đầu), Dầu cá (cung cấp Omega 3, Omega 6), Mannanoligosaccharide, Nước tinh khiết.

CÔNG DỤNG:

Sản phẩm Boost Immu for Dog chứa mannan oligosaccharide phát triển hệ tiêu hóa ngày càng khỏe mạnh kết hợp với b-1,3-1,6-Glucan kích thích các tế bào miễn dịch tăng cường sức đề kháng cho chó cưng trong mọi giai đoạn phát triển. Sản phẩm còn chứa tảo Spirulina tự nhiên là nguồn cung cấp nhiều acid amin thiết yếu và khoáng vi lượng cần thiết mà chó không thể tự tổng hợp được, đồng thời cung cấp nguồn dinh dưỡng tạm thời khi chó bỏ ăn, suy nhược.  

Sử dụng trong các trường hợp:

- Chó con trong giai đoạn phát triển.  

- Chó mẹ mang thai và đang nuôi con.  

- Đặc biệt hiệu quả khi dùng cho chó già suy nhược, kiệt sức. Chó con còi cọc, chậm lớn; và sử dụng trong giai đoạn điều trị bệnh, phục hồi sau phẫu thuật.

LIỀU DÙNG:

Dạng sản phẩm: Dạng gel

Chỉ dùng cho chó

Cho ăn trực tiếp hoặc trộn thức ăn theo liều: 1g/ 2 – 5 kg thể trọng, ngày 1-2 lần.

Lưu ý:

Do sản phẩm chứa tảo Spirulina nên làm thay đổi màu phân của chó theo màu sản phẩm, nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe của thú cưng.

Sử dụng được cho mọi giai đoạn.

BẢO QUẢN:

Nơi khô mát, dưới 300C. Tránh ánh sáng.

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Gâu Miao là chủ sở hữu cửa hàng Gâu Miao Pet House là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm, mỹ phẩm, đồ chơi, thời trang và các dịch vụ Grooming, Hotel cho thú cưng hàng đầu tại Bình Thuận.

Gâu Miao Pet House được thành lập với mục đích muốn mang đến các sản phẩm chuyên dùng đến các bé chó mèo thay vì để các bé tự sinh theo cách thường thấy của dân gian chúng ta; song song với đó, chung tôi cũng muốn trao gửi yêu thương cưu mang đến các bé Chó Mèo lang thang, thương bệnh. Tuy những năm đầu thành lập chúng tôi còn gặp nhiều gian nan, thử thách về thị trường, quy mô và cơ sở hạ tầng. Song nhờ vào tình yêu thương, mong muốn nhìn thấy các bé thú cưng có được sự chăm sóc tốt, công ty đã nổ lực không ngừng để đạt thành công như ngày hôm nay và sẽ phát triển hơn nữa trong tương tai.

Với mong muốn phát triển trên toàn quốc với mục tiêu mang đến chất lượng, giá cả của sản phẩm và sự chuyên nghiệp của dịch vụ cho thú cưng tiêu chí nhất quán “Tử tế Tận tâm

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0937 804 911
x