Fay Siêu mượt En-Rosely - Sữa tắm mượt lông cho chó, mèo

Mã sản phẩm: 8935113202169 Gâu Miao Pet House
Thương hiệu: FAY
Tình trạng:

Sữa tắm Fay siêu mượt là sản phẩm sữa tắm chuyên dùng cho chó mèo. Với các hoạt chất Polyquaternium – 10 và Coconut Oil giúp dưỡng lông, làm mượt, kết hợp với chiết xuất Nha Đam, Glycerin giúp da thú êm dịu, mang lại cho thú yêu của bạn một bộ lông sạch đẹp, mượt mà, không bị khô và rụng lông. Hương En – Rosely cao cấp đem lại mùi hương dễ chịu cho thú cưng

64.000₫ Tiết kiệm:
Quy cách:
Mô tả

Sữa tắm Fay siêu mượt là sản phẩm sữa tắm chuyên dùng cho chó mèo. Với các hoạt chất Polyquaternium – 10 và Coconut Oil giúp dưỡng lông, làm mượt, kết hợp với chiết xuất Nha Đam, Glycerin giúp da thú êm dịu, mang lại cho thú yêu của bạn một bộ lông sạch đẹp, mượt mà, không bị khô và rụng lông. Hương En – Rosely cao cấp đem lại mùi hương dễ chịu cho thú cưng.  

 *Hướng dẫn sử dụng:

- Làm ướt toàn bộ lông thú, thoa sữa tắm FAY Siêu Mượt lên mình thú, chà xát vào da cho đến khi lông phủ đầy bọt, sau 5 – 10 phút tắm lại bằng nước sạch.

- Có thể tắm thú bằng sữa tắm FAY Siêu Mượt mỗi tuần một đến hai lần.

* Thành phần:

Aqua (Nước), Sodium Lauryl Ether Sulfate, Cocamido propyl Betaine, Glycerin, Dimethicone,  Aloevera Extract (Chiết xuất Nha đam), Acrylates Copolymer, Guar Hyroxypropyl trimonium Chloride, Polyquaternium-10, Fragrance (Hương liệu), Coconut Oil ( Dầu dừa), Sodium Benzoate.

*Bảo Quản :

- Để nơi khô mát

 - Tránh ánh sáng trực tiếp .

*Cảnh Báo :

- Chỉ dùng cho thú nuôi ,chỉ sử dụng bên ngoài.

- Sản phẩm này không phải là thuốc, chế phẩm sinh học hay hóa chất dùng trong thú y. Không có tác dụng thay thế thuốc trong thú y.

- Để xa tầm tay trẻ em .

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0937 804 911
x