Palma Cooling 300ml

Mã sản phẩm: 8935113212106 Gâu Miao Pet House
Thương hiệu: PALMA
Tình trạng:

Là dầu tắm dùng để vệ sinh da, lông cho Chó, Mèo, đặc biệt là thú cưng có nguồn gốc xứ lạnh hoặc thú cưng vào mùa nóng. Với hoạt chất Menthol, kết hợp với chiết xuất Nha đam và một số dưỡng chất, Palma Cooling làm mát lạnh, sảng khoái trong và sau khi tắm, giúp chăm sóc và bảo vệ da, lông cho thú cưng

47.000₫ Giá thị trường: 49.000₫ Tiết kiệm: 2.000₫
Mô tả

Là dầu tắm dùng để vệ sinh da, lông cho Chó, Mèo, đặc biệt là thú cưng có nguồn gốc xứ lạnh hoặc thú cưng vào mùa nóng. Với hoạt chất Menthol, kết hợp với chiết xuất Nha đam và một số dưỡng chất, Palma Cooling làm mát lạnh, sảng khoái trong và sau khi tắm, giúp chăm sóc và bảo vệ da, lông cho thú cưng.

 

*HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Làm ướt toàn bộ lông thú, thoa dầu tắm Palma Cooling khắp mình thú

- Vò sát kỹ vào đến da cho đến khi lông thú đầy bọt

- Sau 5-10 phút, tắm lại cho thú bằng nước sạch.

Nên dùng dầu tắm Palma Cooling 2-3 lần/ tuần để mang đến sự chăm sóc tuyệt vời nhất cho thú cưng của bạn, đặc biệt trong mùa nóng.

*THÀNH PHẦN

Aqua (Nước), Sodium Lauryl Ether Sulfate, Cocamidopropyl Betaine, Glycerin, Alove vera Extract ( Chiết xuất Nha đam), Acrylates Copolymer, Polyquatemium – 10, Guar Hyroxypropyl trimonium Chloride, Menthol, Fragrance (Hương liệu) và Sodium Benzoate.

*BẢO QUẢN

Để nơi khô mát - Tránh ánh sáng trực tiếp.

*CẢNH BÁO

- Chỉ dùng cho thú nuôi, chỉ sử dụng bên ngoài.

- Sản phẩm này không phải là thuốc, chế phẩm sinh học hay hóa chất dùng trong thú y. Không có tác dụng thay thế cho thuốc dùng trong thú y.

- Để xa tầm tay trẻ em.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0937 804 911
x