Palma Whiting 300ml

Mã sản phẩm: 8935113212113 Gâu Miao Pet House
Thương hiệu: PALMA
Tình trạng:

Là dầu tắm dùng để vệ sinh da, lông cho Chó, Mèo, đặc biệt là thú cưng lông trắng. Với thành phần công thức đặt biệt, Palma Whiting bảo vệ màu sắc tự nhiên và giúp lông thú trắng sáng một cách hoàn hảo. Kết hợp dưỡng chất Polyquaternium – 10 và chiết xuất Nha Đam thiên nhiên, giúp lông thú khỏe và hạn chế rụng lông

47.000₫ Giá thị trường: 49.000₫ Tiết kiệm: 2.000₫
Mô tả

Là dầu tắm dùng để vệ sinh da, lông cho Chó, Mèo, đặc biệt là thú cưng lông trắng. Với thành phần công thức đặt biệt, Palma Whiting bảo vệ màu sắc tự nhiên và giúp lông thú trắng sáng một cách hoàn hảo. Kết hợp dưỡng chất Polyquaternium – 10 và chiết xuất Nha Đam thiên nhiên, giúp lông thú khỏe và hạn chế rụng lông.

 

 

 

*HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Làm ướt toàn bộ lông thú, thoa dầu tắm Palma Whiting khắp mình thú, vò sát kỹ vào đến da cho đến khi lông thú đầy bọt. Sau 5-10 phút, tắm lại cho thú bằng nước sạch. Nên dùng dầu tắm Palma Whiting 2-3 lần/ tuần đẻ mang đến sự chăm sóc tuyệt vời nhất cho thú cưng của bạn.

*THÀNH PHẦN

Aqua (Nước), Sodium Lauryl Ether Sulfate, Cocamidopropyl Betaine, Glycerin, Alove vera Extract ( Chiết xuất Nha đam), Stearamidopropyl Dimethylamine, Acrylates Copolymer, Polyquatemium – 10, Fragrance (Hương liệu) và Sodium Benzoate.

*BẢO QUẢN

Để nơi khô ráo - Tránh ánh sáng trực tiếp.

*CẢNH BÁO

- Chỉ dùng cho thú nuôi, chỉ sử dụng bên ngoài.

- Sản phẩm này không phải là thuốc, chế phẩm sinh học hay hóa chất dùng t trong thú y. Không có tác dụng thay thế cho thuốc dùng trong thú y.

 - Để xa tầm tay trẻ em.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0937 804 911
x