Thức ăn ướt cho mèo - Happy Choice 400g

Mã sản phẩm: 8936217950246 Gâu Miao Pet House
Thương hiệu: Catchy
Tình trạng:
37.000₫ Tiết kiệm:
Hương vị:
Mô tả

Mô tả:

ĐẶC ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH

Thức ăn cho mèo Happy Choice được sản xuất từ thịt cá ngừ thật cung cấp nguồn protein tự nhiên giúp mèo dễ hấp thu chất dinh dưỡng và phát triển một cách toàn diện.

Thức ăn cho mèo Happy Choice bổ sung chất xơ, prebiotic giúp kích thích sự tăng trưởng và phát triển của lợi khuẩn ở ruột, giúp mèo hấp thu tối đa chất dinh dưỡng và hệ tiêu hoá khoẻ mạnh. Cùng vitamin E giúp tăng khả năng miễn dịch, chống oxy hóa, ngăn ngừa nguy cơ về các bệnh tim và thần kinh cho mèo.

NGUYÊN LIỆU

Cá ngừ, phô mai, Chất xơ, Prebiotic (FOS), Vitamin E, Protein từ sữa, Chất làm quánh, Nước

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cho ăn trực tiếp, không cần hâm nóng. Có thể trộn chung với thức ăn hạt 

Khối lượng cho ăn Khối lượng Mèo
1/2 - 1/4 lon 1 - 3kg
1/2 - 3/4 lon 3 - 5kg

LƯU Ý
- Giữ kín sau khi mở và để nơi khô ráo thoáng mát.
- Để xa tầm tay trẻ em, tránh ánh trực tiếp từ mặt trời.

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Gâu Miao là chủ sở hữu cửa hàng Gâu Miao Pet House là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm, mỹ phẩm, đồ chơi, thời trang và các dịch vụ Grooming, Hotel cho thú cưng hàng đầu tại Bình Thuận.

Gâu Miao Pet House được thành lập với mục đích muốn mang đến các sản phẩm chuyên dùng đến các bé chó mèo thay vì để các bé tự sinh theo cách thường thấy của dân gian chúng ta; song song với đó, chung tôi cũng muốn trao gửi yêu thương cưu mang đến các bé Chó Mèo lang thang, thương bệnh. Tuy những năm đầu thành lập chúng tôi còn gặp nhiều gian nan, thử thách về thị trường, quy mô và cơ sở hạ tầng. Song nhờ vào tình yêu thương, mong muốn nhìn thấy các bé thú cưng có được sự chăm sóc tốt, công ty đã nổ lực không ngừng để đạt thành công như ngày hôm nay và sẽ phát triển hơn nữa trong tương tai.

Với mong muốn phát triển trên toàn quốc với mục tiêu mang đến chất lượng, giá cả của sản phẩm và sự chuyên nghiệp của dịch vụ cho thú cưng tiêu chí nhất quán “Tử tế Tận tâm

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0937 804 911
x