Hạt giống Đại mạch (Barley Seed) 100g

Mã sản phẩm: SB014 Gâu Miao Pet House
Thương hiệu: No Brand
Tình trạng:
10.000₫
Mô tả

Đây là hạt giống vô cùng giàu dinh dưỡng mà bất kì con sen nào cũng không thể bỏ qua. Loại cỏ này còn có tên gọi khác là cỏ lúa mạch, đại mạch thảo,…. Giá trị dinh dưỡng, giá rẻ đang là điểm cộng tuyệt vời cho cỏ lúa mạch tươi này.

Trong cỏ lúa mạch tươi có chứa đến hơn 10 loại vitamin, 10 loại khoáng chất, 17 loại axit amin và hàng trăm enzyme. Chính những thành phần này đã mang lại giá trị dinh dưỡng tuyệt vời cho sự phát triển của mèo con.

  • Vitamin B, C, E, K: Đây được mệnh danh là chất chống oxy hóa vượt trội. Đồng thời, lúa mạch tươi là một trong số ít các loại hạt giống cỏ mèo giúp cơ thể thú cưng đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể để phát triển toàn diện và khỏe mạnh.
  • Bổ sung chất diệp lục – tăng cường hồng cầu và hỗ trợ hệ thống tuần hoàn.
  • Beta-carotene : Đây là một loại tiền chất của vitamin A. Nó giữ vai trò quan trọng, thúc đẩy quá trình tăng cường hệ miễn dịch. Đây được coi là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của mèo đang mang lại.
  • Cung cấp lượng lớn khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của thú cưng: magie, sắt, kẽm,canxi,…. Thật khó có thể tìm được một loại hạt giống tuyệt vời như vậy.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0937 804 911
x